ความทรงจำดีๆ สมัยก่อน VS ปัจจุบัน ในยุคก่อนที่จะมีสมาร์ทโฟน ที่เคยทำกันมาแล้วทั้งนั้น

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปย้อนอดีต หวนคำนึงคิดถึงวันวาน กับความทรงจำดีๆ เรื่องที่เราเคยทำในยุคที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟนเหมือนอย่างทุกวันนี้ แต่พอยุคสมัยเปลี่ยนไป อะไรๆก็ต้องมีการพัฒนาขึ้น ชีวิตก็ดำเนินตามยุตสมัยต่อไป ในชีวิตประจำวันทุกวันนี้ต้องขอบอกเลยว่า ‘สมาร์ทโฟน’ นั้นถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยทีเดียวแล้วหากย้อนกลับไปในตอนที่ยังไม่มีสมาร์ทโฟน เพื่อนๆ ยังคงจำได้หรือไม่ว่าแหล่งความสุขนั้นมาจากไหนกัน แน่นอนล่ะว่าคงมีกิจกรรมหลายๆอย่างเยอะแยะพอสมควร แต่ที่จะนำเสนอในวันนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยทำกันมาแล้วแน่ๆ   1. ย้อนกลับไปในยุคที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ความสุขของเรานั้นดูจะอยู่ที่สิ่งต่างๆ รอบตัว มากกว่าหน้าจอในมือของเรา 2. การออกไปเล่นข้างนอกบ้านเป็นอะไรที่ทำบ่อยยยยมาก จนเรียกได้ว่าแทบจะไม่อยู่ติดบ้านเลยทีเดียว     (ปัจจุบัน) 3. …

10 ดารา!! ไทย-ลูกครึ่ง ที่ไม่อยากจะเชื่อว่า แต่ละคนจะมีเชื้อสายต่างชาติ ใครสัญชาติไหน? (ชมภาพ)

ถ้าให้พูดถึงวงการบันเทิงในช่วงนี้ บอกเลยว่ามีดาราลูกครึ่งคลื่นลูกใหม่เข้ามากันอย่างล้นหลาม แต่ใครจะไปรู้ว่าดาราทั้ง 10 คนนี้จะเป็นลูกครึ่งกับเขาด้วย และไม่รู้มาก่อนว่าพวกเขาจะมีชื่อจริงที่ยาววววมากกขนาดนี้ และ หน้าตาบางคนก็ไม่คิดว่าจะมี สัญชาตินี้ผสมอยู่ เราไปดูกันมีใครบ้าง   10. แอน ทองประสม // ลูกครึ่งไทย – สวีเดน   9. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต :: ชื่อจริง – อารยา อัลเบอร์ต้า ฮาร์เก็ต …

หนุ่มเมาเคาะห้องผิด2รอบ พอเปิดให้เข้าถึงเงิบ บอก”ทำไมห้องกูเป็นแบบนี้” (คลิป)

คลิปไวรัลตอนนี้ ต้องเป็นคลิปที่โพสต์โดยคุณ อภินัทร์ วรรณศิริมงคล เป็นเหตุการณ์ที่ตัวเองโดนชายหนุ่มแปลกหน้ามีอาการเมา เคาะห้องถึง 2 ครั้งซ้อนกลางดึก ครั้งแรกก็บอกไปแล้วว่าเคาะห้องผิด สักพักมาเคาะอีกครั้ง แล้วยังขึงขังโวยวายจะขอดูบัตรประชาชน พอเปิดห้องให้เข้ามาดูถึงกับเงิบ อุทานออกมาว่า “ทำไมห้องกูเป็นแบบนี้ นี่พี่อยู่ชั้นไหนครับ” ก่อนชายหนุ่มเจ้าของห้องแนะนำให้ลงไปนั่งพักชั้นล่างให้สร่างเมา แถมยังใจดีลงไปช่วยหาห้องพักอีกด้วย     โดยผู้โพสต์ระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่า.. ผมนอนดูหนังอยู่แล้วมีคนมาเคาะปะตูที่ห้องผมก็งงๆก็เลยเดินออกไปดูรูประตู เห้ยใครว่ะไม่รู้จัก !!! มาเคาะได้ไงไอเราก็ลองเปิดประตูออกไปดูก็เจอผู้ชายคนนี้เขาบอกเคาะห้องผิดครั้งแรกไอเราก็โอเครไม่เป็นไรคับ.. พอทีนี้มาเคาะรอบที่2ผมจึงอัดคลิปไว้ก็อย่างที่เห็นคับ.. ตอนแรกคุณโวยวายผมและเหมือนทำท่าจะทำไรผม #คุณโชคดีนะที่ผมยังคุมสติอยู่เพราะผมเห็นคุณเมา ไม่งั้นสนุกแน่?? #ถ้าเป็นคุณเจอเหตุการณ์แบบนี่พวกคุณจะทำอย่างไร? …

“ซานิ” เผยคำอาฆาตของสามีในอดีตชาติ เชื่อเป็นสาเหตุที่ทำให้ไร้รักในปัจจุบัน!

  มีแฟนแต่ละครั้งก็ไม่เคยได้คบกันยาวนาน สำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ที่มี ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นพิธีกรว่าอาจจะเป็นเพราะคำกล่าวอาฆาตข้ามภพข้ามชาติของอดีตสามีเธอในชาติก่อนๆ ก็เป็นได้   “เด็กๆ หนูเคยฝัน เหมือนฝันเห็นอดีตชาติ 3 วันติด” ซานิเล่า โดยเธอยังได้เผยต่อว่าในฝันนั้นตนเองเป็นภรรยาน้อยในบ้านเศรษฐี “หนูเห็นว่าตัวเองยืนรำอยู่ เข้าไปเจอกับผู้ชายคนนึงซึ่งอายุเยอะ แล้วผู้ชายคนนี้คือสามีเรา”     ‘ซานิ’ เผยคำอาฆาตของสามีในอดีตชาติ เชื่อเป็นสาเหตุที่ทำให้ไร้รักในปัจจุบัน! จนกระทั่งวันนึงมีสงคราม …

5 เจลแต้มสิวอักเสบ สิวอุดตัน ใช้ดี ราคาไม่แพง

เวลาสิวขึ้นบนใบหน้าแต่ละที เครียดกันไหมคะสาวๆ แล้วก็น่าจะเคยเจอเหมือนกันที่สิวชอบขึ้นก่อนวันสำคัญจะมาถึง ซึ่งหลายคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องการรักษาสิวบนใบหน้า ต่างก็ต้องเครียดกันอยู่แล้ว เพราะกว่าจะหายแต่ละทีก็ต้องใช้เวลาแต่ว่าการรักษาสิวนั้น มันก็ยังพอมีตัวช่วย เช่น ยาแต้มสิว หรือฉีดยาตรงสิวอักเสบ โดยวันนี้ Teenee.com รวบรวมยาแต้มสิว ที่ปัจจุบันผลิตออกมาให้เราเลือกใช้หลายยี่ห้อเสียเหลือเกิน แต่จะมีเจลแต้มสิว ตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ราคาไม่แพงมาก เราจะแนะนำให้     ตรวจสอบ สิว ของเราก่อนซื้อยาแต้มสิว จะซื้อยาแต้มสิวมาใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าเราเป็นสิวประเภทไหนคงไม่ได้ เพราะนั่นจะเป็นการรักษาไม่ถูกจุด ไม่ตรงกับปัญหาสิวที่เป็น โดยสิวนั้นมีหลายลักษณะ เราต้องดูว่าเราเป็นสิวประเภทไหนกันแน่ ก่อนที่จะซื้อยาหรือเจลแต้มสิวมาทา …

ขาแตก-ท้องลาย แก้ได้ ด้วย 4 สูตรรักษารอยแตกลายจากธรรมชาติ

  ผิวแตกลายงา ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องหรือต้นขาก็ตาม ล้วนทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจในการนุ่งชุดสวยทั้งสิ้น โดยเฉพาะกางเกงหรือกระโปรงสั้นๆ ที่อวดเรียวขาสวย วันนี้เราเลยนำวิธีรักษารอยแตกลายงามาฝาก เป็นสูตรจากธรรมชาติ บอกเลยทำง๊ายง่าย เอาล่ะ ตามไปดูกันค่ะ   1.ทาด้วยว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ สมุนไพรที่เป็นมิตรต่อผิวพรรณโดยเฉพาะ เพราะมีสรรพคุณช่วยรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกและรอยสิว รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ เช่น ฝ้า กระและจุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอย ที่สำคัญยังมีสรรพคุณช่วยรักษารอยแตกลายงาได้อีกด้วย เพียงนำวุ้นว่านหางจระเข้มาทาลงบนรอยแตกลายทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ให้ทำเช่นนี้เป็นประจำเช้า-เย็น รับรองค่ะว่าผิวแตกลายจะค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ …

รวมเรื่องน่ารู้ที่เกิดขึ้นในโลกและชีวิตของเรา บางเรื่องดูเหลือเชื่อมาก แต่มันก็เป็นเรื่องจริงนะ!

ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ โลกที่เราอยู่นี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวและปรากฏการณ์ต่าง ๆ ที่เรายังไม่รู้ นั่นคือสิ่งที่โลกเราเป็นทั้งในปัจจุบัน อดีต และอนาคต ไม่มีใครรู้เรื่องอะไรไปหมดทุกอย่างหรอกวันนี้เราก็มีเรื่องน่ารู้ในสาขาต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้อ่านกัน! ความรู้ด้านชีววิทยา     นกฮัมมิ่งเบิร์ดเป็นนกชนิดเดียวที่สามารถบินกลับหลังได้ ลายนิ้วมือของหมีโคอาล่ากับลายนิ้วมือของคนเหมือนกันจนแยกไม่ออก แม้ว่าจะส่องกล้องจุลทรรศน์ดูก็ตาม ช่วงเวลาที่ไทแรนโนซอรัสมีชีวิตอยู่ ห่างจากช่วงที่สเตโกซอรัสมีชีวิตอยู่ มากกว่าช่วงเวลาที่ห่างกันของไทแรนโนซอรัสกับเราซะอีก ไส้เดือนมี 5 หัวใจ DNA ของคนเหมือนกับ DNA ของกล้วยอยู่ 50%   ความรู้ด้านฟิสิกส์   …

ช่อง3 ประกาศแล้ว! จับคู่”ณเดชน์-ญาญ่า” ​ลง นาคี 2 ด้านแฟนคลับเฮ-รอชมผลงาน!!

นับว่าเป็นละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับละคร “นาคี” ที่ทั้งผู้กำกับนักแสดงรวมถึงทีมงานทุกคน ที่ต่างช่วยกันสรรค์สร้างให้ละครเรื่องดังกล่าวเป็นละคนที่มีคุณภาพและมีคนดูมากที่สุด และเป็นที่แน่นอนหลังจากที่ละครดังกล่าวได้จบไปแล้ว ก็มีเสียงเรียกร้องจากคนดูเป็นจำนวนมากว่าอยากให้ทำภาคต่อ หลังจากนั้นก็มีข่าวลือออกมามากมายในเรื่องของนางเอกที่จะมารับบทใน “นาคี2” และดาราสาว แต้ว “ณฐพร เตมีรักษ์” จะกลับมาเล่นอีกหรือปล่าว เพราะแต้วเล่นไว้ดีมากในละครนาคี แต่ก็มีข่าวลือออกมาอีกว่า นาคี2 จะทำเป็นภาพยนต์แทนซึ่งก็ทำให้แฟนๆต่างลุ้นและก็รอดูกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว   ล่าสุด แฟนๆไม่ต้องลุ้นกันแล้วจร้า เพราะช่อง3 @ch3thailand ได้โพสต์ภาพคู่จิ้น หนุ่ม “ณเดชน์” กับ สาว “ญาญ่า” ลงในอินสตาแกรมของช่อง3 …

10 สถานที่ร้างทั่วโลก หลายที่ทั้งลึกลับและน่ากลัว แต่ก็น่าไปเที่ยวสักครั้ง!

สถานที่ต่อไปนี้ ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนใช้ชีวิตและทำงานอยู่ ที่เหล่านี้ต่างถูกทิ้งร้างด้วยเหตุผลต่าง ๆ กัน และตอนนี้ก็ดูเหมือนพวกเมืองผีสิงหรือไม่ก็ฉากในหนังสยองขวัญมากกว่า ความลึกลับที่มากับสถานที่ที่เคยมีผู้คนอึกทึกคึกคักทำให้เราเกิดความกลัว ความสงสัย ความความตื่นเต้นไปในเวลาเดียวกัน มีแต่คนที่กล้าสุด ๆ เท่านั้นแหละถึงจะไปที่เหล่านี้ได้ วันนี้เราก็เลยเอารูปที่เหล่านี้มาให้ทุกคนได้ดูกันทางหน้าจอ จะได้ไม่ต้องถ่อไปให้ขนลุก จะมีที่ไหนบ้างก็ไปดูกันเลย   1.เมืองผีที่ Bodieในแคลิฟอร์เนีย อเมริกา เมื่อก่อนมีคนมาขุดเหมืองแล้วเจอแร่เงินและแร่ทอง จากนั้นคนก็หลั่งไหลเข้ามาในเมืองนี้ จากนั้นมันก็ได้ชื่อว่า ‘เมืองบาป’ เพราะมีซ่องเยอะมาก แต่พอ Bodie ล้มละลายในช่วงยุค 1940 เมืองนี้ก็กลายเป็นเมืองร้าง   …