วินัย ไกรบุตร ธุรกิจ 20 ล้านเจ๊ง เผยมีคนให้ข้อเสนอสุดสยิว แลกเงิน 2 แสน (คลิป)

คาดว่าหลายคนยังจำกันได้กับพระเอกผิวเข้ม ที่หน้าตามีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่โดนใจใครหลายๆคน ซึ่งพระเอกคนนี้มีดีกรีเป็นถึง พระเอก 100 ล้าน นั่นคือ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “นางนาก” ซึ่งรับบทเป็นตัวละครหลักอย่าง “พี่มาก” ด้วยบุคลิกที่หล่อคมเข้มแบบหนุ่มไทย จึงมีผลงานตามมาอีกมากมาย     ล่าสุด “เมฆ วินัย” ได้เปิดใจผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการถ่ายโฆษณา เล่นละครและเล่นหนัง จนได้หันไปทำธุรกิจ ทั้งปุ๋ย ร้านอาหาร …

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน มาร์กี้ กลางดิสนีย์แลนด์

มีข่าวเรื่องแต่งงานออกมาเป็นระยะๆ สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และแฟนหนุ่มทายาทห้างดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธทุกครั้งว่ายังไม่ได้วางแผนไปถึงขนาดนั้น แต่ล่าสุด มีภาพสุดหวานออกมาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันบ้านแทบแตก เมื่อหนุ่มป๊อก ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา     โดยงานนี้ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนๆ ที่เก็บความลับวางแผนกันมาเนิ่นนาน ไม่ว่าจะเป็น มิ้นต์ ชาลิดา , แหวนแหวน ปวริศา , พลอย ชิดจันทร์ , แพง ภิชาภัช …

‘มาช่า’โพสต์แล้ว!! ถึง‘จูลี่ เดอะเฟซ’ หลังเปิดใจเรื่องคลิปหลุดครั้งแรก

หลังเจอมรสุมหนักคลิปหลุด ที่ล่าสุด สาวจูลี่ เดอะเฟซ หรือ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ออกมายอมรับและขอโอกาส         ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์ฯ ออกมาโพสต์ให้กำลังใจสุดซึ้งถึงลูกทีมว่า “พี่ช่าเป็นกำลังใจให้จูลี่ @julie.wilawan และเป็นมาเสมอ …. จูลี่เป็นเด็กมีความตั้งใจ และ จริงใจ และอ่อนไหว เรียนเก่งด้วยเท่าที่เราเรียนรู้กันมาเป็นปี คนเรา บนโลกใบนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มีความผิดพลาดกันเลย ยอมรับ …

“สาวประเภทสอง” คนนี้แหละ ที่ถูกยกเทียบชั้น “ปอย ตรีชฎา” สวย ออร่า จนผู้หญิงชิดซ้าย

ต้องบอกว่าเป็น”สาวประเภทสอง” ที่สวยมากๆ จนหญิงแท้ชิดซ้าย สำหรับ “หลิงหลิง ปิยดา อินทะวง” สาวประเภทสองชาวลาว ดีกรีรองอันดับ2 Miss International Queen 2014 ที่เคยเล่นละครเรื่อง สงครามนางงาม ทางช่องวัน ซึ่งเธอก็พกพาความสวย ความใส ความเป๊ะ มาให้หนุ่มไทยได้ยลโฉม หลายคนบอกว่าใบหน้าของเธอสวยสูสีกับ “ปอย ตรีชฏา” ได้เลยเชียว และวันนี้เราก็ได้นำภาพของเธอใน IG ว่าให้ชม เห็นแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องขนลุกในความสวยของเธออย่างแน่นอน   …

รู้หรือไม่ ! กระเป๋าช่องเล็ก ๆ ของกางเกงยีนส์มีไว้ทำอะไร ?

เคลียร์ทุกปัญหาคาใจ… กระเป๋าช่องเล็ก ๆ ของกางเกงยีนส์ มีไว้ทำไม ไว้ใส่ของหรือแค่แฟชั่น วันนี้เรามาหาคำตอบกัน กางเกงยีนส์ กางเกงแฟชั่นสุดฮิตของใครหลาย ๆ คน ที่ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสอะไรก็ยังสวยและอินเทรนด์ได้อยู่เสมอ ไม่มีวันตกยุคได้ง่าย ๆ แม้ปัจจุบันจะมีกางเกงยีนส์ออกมาหลายแบบหลายสไตล์ แต่เอกลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่นอกจากจะมีสียีนส์และเนื้อผ้าเฉพาะแบบแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่กางเกงยีนส์ทุกตัวต้องมีก็คือ กระเป๋าเล็ก ๆ ที่อยู่บนกระเป๋าด้านหน้า ที่หลายคนอาจสงสัยว่ามันมีไว้เพื่ออะไร เพื่อความสวยงาม หรือเอาไว้ใส่อะไรกันแน่ และเพื่อเป็นการไขข้อข้องใจของทุกคน วันนี้ก็มีคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากทุกคนแล้วค่ะ กางเกงยีนส์นั้นถูกผลิตขึ้นตั้งแต่ในยุคสมัยของคาวบอย ประมาณปี ค.ศ. 1872 ซึ่งพวกผู้ชายหรือคนงานนิยมใส่ทำงานกันมาก …

8 สิ่งสำคัญบนร่างกาย ที่คุณยังไม่เคยรู้ !!

ถ้าพูดสิ่งที่มหัศจรรย์ที่สุดในจักรวาลไม่ใช่อะไรที่อยู่อื่นไกล แต่มันคือร่างกายของมนุษย์ สิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญากว่าสิ่งมีชีวิตไหนๆ ที่เราเคยค้นพบ ณ ตอนนี้ และวันนี้จะพาทุกท่านมาชมสิ่งสำคัญบนร่างกาย ที่คุณไม่เคยให้ความสนใจและอาจไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย 1. อนาโตมิคัล สนัฟฟ์ บอกซ์ (Anatomical Snuffbox) ถ้าคุณลองยืดนิ้วโป้งของคุณสักนิด คุณจะเห็นรอยเว้าลึกรูปสามเหลี่ยมปรากฏอยู่ โดยมันมีชื่อเรียกสุดเท่ว่า อนาโตมิคัล สนัฟฟ์ บอกซ์ หรือ แอ่งเรเดียล โดยผู้คนในอดีตมักใช้ร่องตรงนี้ในการใส่ผงยาสูบหรือยานัตถุ์เพื่อสูดดม ซึ่งจริงๆ แล้วบริเวณนี้จะเป็นบริเวณแรกที่เลือดถูกขนส่งเข้ามา ดังนั้นหากเกิดการหักบริเวณส่วนต้นของกระดูก จะทำให้ไม่มีเลือดเข้ามาเลี้ยง และหากไม่ได้รับการรักษาอาจทำให้เกิดการตายเฉพาะส่วนจากการขาดเลือดภายในบริเวณนี้ได้ 2. หัวแม่เท้า …

‘น็อต กราบรถ’โล่งอกรอดคุก รอลงอาญา-บริการสังคม

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง ศาลนัดฟังคำพิพากษาในคดีที่พนักงานอัยการเป็นโจกท์ยื่นฟ้อง นายอัครณัฐ หรือ “น็อต” อริยฤทธิ์วิกุล อดีตพิธีกรรายการชื่อดัง และนายวิทวัส ศรีบัณฑิตมงคล เพื่อนของนายอัครณัฐ ร่วมกันทำร้ายนายกิตติศักดิ์หรือ “บอย” สิงห์โต พนักงานคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน ผู้เสียหายคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน รถยนต์ยี่ห้อ “ มินิ” ของนายอัครณัฐ จำเลยที่ 1 โดยใช้ฝ่ามือตบที่ใบหน้าของผู้เสียหาย 2 ครั้ง และต่อยที่บริเวณใบหน้าอีก …

จำได้มั้ย!? คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว วัย 21 ที่เคยโด่งดังในโซเชียล ปัจจุบันลูกน้อยโตแล้วเหมือนพ่อมาก!!

จำได้มั้ย!? คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว วัย 21 ที่เคยโด่งดังในโซเชียล ปัจจุบันลูกน้อยโตแล้วเหมือนพ่อมาก!! เชื่อว่าหลายคนยังจำกันได้ สำหรับกระแสข่าวคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 21 ปี ที่เคยโด่งดังในโลกโซเชียล ปัจจุบันคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวก็เข้าวัย 23 ปี แล้ว แถมลูกน้อย อย่างน้องข้าปั้นก็เริ่มตัวแล้ว แถมยังเฟี้ยวฟ้าวเหมือนคุณพ่อเป๊ะๆ มาดูว่าทั้งคู่จะเปลี่ยนไปแค่ไหน!! ขอบคุณ Chaloemkiad Thipruecha

แฉแหลก!! เพจดัง ‘Social Hunter’ แฉประวัติการทำงาน “บุ่น” ที่ลากเพื่อนไปกระทืบหนุ่ม บอกเลยประวัติไม่ธรรมดา!!

แฉแหลก!! เพจดัง Social Hunter แฉประวัติการทำงาน “บุ่น” ที่ลากเพื่อนไปกระทืบหนุ่ม บอกเลยประวัติไม่ธรรมดา!! ล่าสุด เพจ Social Hunter ได้ออกมาแฉ ประวัติคนดังกล่าว ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดารจ้า ดดยเจ้าของเพจดังระบุว่า… มาดูประวัติอีบุ๋นกัน อีดอกเป็นเมียน้อยเค้า ชอบแอบอ้างว่ารวยแต่ความจริงไม่มีห่าไรเลย สงสัยเก็บกดโดนกระทืบบ่อยๆ มึงยังกล้าแสดงตัวเองว่าตัวเองรวยอีกนะอีห่า เงินก็เกาะผัวชาวบ้านเค้าแดก รถที่ขับระวังเค้ามาเอาคืนนะ สร้างโปรไฟล์ดีสัสให้ผัวไปหลอกเงินเมียหลวงมาเลี้ยงตัวเอง แม่มึงยังเอือมระอา คนที่โดนมึงกระทืบกำลังหาทางจะแจ้งความรอเลยแล้วกัน ประวัติแม่งเน่าพอๆกับอีเฟเลยแต่อีบุ๋นนี่หนักกว่า เมื่อก่อนรับงานด้วยหรอค่าตัวเท่าไรวะลูกค้าอีบุ๋นส่งการบ้านหน่อย To Be …

หนุ่มขี้เหงาได้เฮ! ตุ๊กตายาง”สาวลูกครึ่ง”เหมือนจริงมาก ขายตัวละ 7 หมื่นบาท!!

โลกออนไลน์แชร์กันว่อนเน็ต ประกาศขายกันกระหึ่มเพจ ของเล่นของชายหนุ่มขี้เหงา ตุ๊กตายางซิลิโคนลูกครึ่ง สร้างให้หน้าตามีแววตาเหมือนมีอารมณ์ความรู้สึกจริงจริงที่สร้างให้หน้าตาเป็นแนวน่ารักและมีแววตาที่ออดอ้อน อยู่ในแววตา เลือกใช้ซิลิโคน ซึ่งทำให้อารมณ์และผิวสัมผัสนั้น ใกล้เคียงกับผิวหนังของผู้หญิงจริง   อีกทั้งการตบแต่งรายละเอียดด้านหน้าตา คิ้ว แววตา ปาก ยังมีการแต่งแต้มเมคอัพด้วยมือทำให้หน้าตามีสีสรรชีวิตชีวาให้อารมณ์ที่ดีเหมือนกับผู้หญิงจริง     ขนาดความสูง 148 cm โดยระบุว่าราคา 70000 บาท   ที่มา Siam Trend Shop แหล่งรวม Gadgets   …

ฮอตปรอทแตก!! ‘คนละชั้น’ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต‘น้องเจ้านาย’วันเดียวทะลุล้านวิว! (คลิป)

ฮอตปรอทแตก!! ‘คนละชั้น’ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต‘น้องเจ้านาย’วันเดียวทะลุล้านวิว! (คลิป) หลังจากสร้างปรากฎการณ์สนามบินแทบแตกมาแล้ว สำหรับ ‘เจ้านาย’ จิณเจษฎ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ‘พ่อเจ เจตริน’ ซึ่งชั่วโมงนี้ถือว่าฮอตสุดๆ แถมยังออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่างเพลง ‘คนละชั้น’ ก่อนปล่อยเอ็มวีออกมาเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ซึ่งเป็นวันเกิดของเจ้านาย ด้วยความฮอตฮิตจึงช่วยส่งให้เพลงนี้มีผู้เข้าชมทะลุล้านวิว โดยใช้เวลาเพียงข้ามคืนเท่านั้น   ถือเป็นการเปิดตัวเข้าสู่การเป็นนักร้องตามรอยคุณพ่อที่น่าปลื้มมากๆ ขอบคุณ Jaymidichannel

สวยมาก! “ขวัญ พิมพ์อัปสร” ลูกสาวพระเอก“สรพงษ์-โย ทัศน์วรรณ” ดีกรีไม่ธรรมดา

เป็นทายาทดาราที่สวยและน่ารักอีกคน สำหรับ ‘ขวัญ พิมพ์อัปสร’ ลูกสาวคนสวยพระเอกตลอดกาล ‘สรพงษ์ ชาตรี’ กับ ‘โย ทัศน์วรรณ’ ผู้จัดละคร โดย ‘ขวัญ พิมพ์อัปสร’ ลูกสาวคนสวย ‘สรพงษ์ ชาตรี’ มีดีกรีจบรัฐศาสตร์ และปริญญาโทศิลปศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบัน ‘ขวัญ พิมพ์อัปสร’ ได้มาลองงานผู้จัดละครและพิธีกร สวยและเก่งแบบนี้ มาลองรู้จักตัวจริงของ ‘ขวัญ พิมพ์อัปสร’ กันดีกว่า ที่มา …

10 เมนูอาหาร ที่คุณอาจไม่รู้ว่า ทำมาจากวัตถุดิบชนิดใด …?

10 เมนูอาหาร ที่คุณอาจไม่รู้ว่า ทำมาจากวัตถุดิบชนิดใด …? สวัสดีครับ อมยิ้ม01 วันนี้ผม Partita จะขอเสนออาหาร 10 เมนู ที่บางท่านอาจยังไม่รู้ที่มาของวัตถุดิบ ว่ามันคืออะไร เพราะเราก็จะเห็นแต่อาหารเหล่านั้นที่ปรุง หรือ ทำ สำเร็จรูปมาแล้วในจาน …. เชิญชมครับ . 1. ผักกาดดอง ขอเริ่มด้วยอาหารโบราณเก่าแก่ของไทย และ จีน ครับ เรามักจะเห็นผักกาดดอง ที่อยู่ในถ้วยในเมนูต้มผักกาดดองกระดูกหมู หรือ …

นักแสดงสาวเพียงคนเดียว เล่นละครท่าไหร่ก็ไม่ดัง แสดงคู่กับ “ณเดช คูกิมิยะ”ก็ยังโดนวิจารย์ยับ!!

เรียกได้ว่างานนี้ก็เข้าใจว่าเป็นใครก็ต้องเสียใจกันทั้งนั้น และก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเธอนั้น ทั้งสวย น่ารัก และร้อยยิ้มอาจจะทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศไทยอาจจะละลายได้กันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะคะว่าเพราะอะไรเธอถึงเล่นละครเรื่องไหนก็ไม่ปังสักที    ริซซี่ อรเณศ ซึ่งเธอมีเชื้อสายฟิลิปินส์ นอกจากมีหน้าตาน่ารักแล้ว เธอยังเป็นนักแบดมินตันอีกด้วย และภาพยนต์เรื่องแรกที่เธอแสดงนั้นก็ได้ประกบคู่กับ ณเดช คูกิมิยะ โดยแสดงร่วมกันในเรื่อง คู่กรรม แทนที่จะดังกลับถูกกระแสวิจารณ์อย่างหนักเรื่องการแสดงของเธอที่แข็งทื่อบทไม่เหมาะสมกับเธอ       ที่มา baabin.com  

คู่รักอัดคลิปเสี่ยงชีวิตเรียกยอดวิว ฝ่ายสาวท้องผิดคิว ลั่นไกใส่แฟนหนุ่มดับหน้ากล้อง

  คู่รักโซเชียลอัดคลิปโชว์ยิงปืนเรียกยอดวิว แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อฝ่ายสาวที่กำลังตั้งท้องลั่นกระสุนใส่กลางหน้าอกแฟนหนุ่ม เสียชีวิตต่อหน้ากล้องและลูกสาววัย 3 ขวบ   เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานเหตุสลดสุดสะเทือนใจ ระบุว่า โมนาลิซ่า เปอเรซ หญิงสาววัย 19 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังจากเกิดความผิดพลาด ลั่นไกปืนใส่ เปโดร รุยซ์ หนุ่มคู่รักวัย 22 ปี ที่ร่วมกันทำคลิปวิดีโอในแชนแนลในเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมด้วยกัน …

จูลี่ เดอะเฟซ ใจเด็ด! เผยครั้งแรก! เรื่องคลิปสยิวโชว์โป๊ (คลิป)

จูลี่ เดอะเฟซ ควง เต้ ปิยะรัฐ ชี้แจงกรณีคลิปสยิวโชว์โป๊ บอกเป็นเรื่องที่ผ่านมาในอดีตเมื่อตอนอายุ 19 ปี แต่ตอนนี้ขอความร่วมมืออย่าโพสต์คลิป เพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ด้านจูลี่เผยไปบวชมาสบายใจขึ้น ตอนนี้พร้อมรับงานแล้ว เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “คนนี้เป็นลูกสาว จริงๆ แล้วช่วงที่ผ่านมาเต้ยุ่งกับการเตรียมงาน ก็ทราบเรื่องของเขา ได้คุยกัน ก็ยังยืนยันคำเดิมว่ายังไงก็เป็นคนที่เราต้องดูแล ไม่ได้คิดว่าจูลี่ทำร้ายใคร และเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีต ต่อไปนี้ถ้าได้รับโอกาสที่ดีแล้ว มีอาชีพ ขอให้เขาได้ใช้โอกาสให้ดีที่สุด ต่อจากนี้ดูแลตัวเองให้ดี มีอะไรให้บอก จะได้ไม่มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นในอนาคต” …

อินดี้แค่ไหนถามใจ ‘โยชิ’ เจ้าของเพลงฮิตแบบงงๆ ‘ตังค์ยายเจน’ ขโมยยันพระ

นอกจากเพลงที่มีงูออกมาแล้ว ในช่วงไม่กี่วันนี้ ยังมีอีกหนึ่งเพลงที่ชาวโซเชียลถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างมาก และ แชร์ต่อๆ กันจนเกิดเป็นกระแสโด่งดัง เนื่องจากมีเนื้อหาในเพลงที่กินใจสุดๆ เป็นการยำรวมเรื่องราวสุดดราม่าในประเทศไทยเลยทีเดียว ล่าสุด มีให้ร้องคาราโอเกะในแอปพลิเคชันชื่อดัง บนมือถือกันแล้ว ประเทศไทยเลยทีเดียว ล่าสุด มีให้ร้องคาราโอเกะในแอปพลิเคชันชื่อดัง บนมือถือกันแล้ว   เราจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้าของเพลงฮิตติดกระแสอย่าง ‘ตังค์ ยาย เจน’ กัน ที่ใครหลายคนฟังแล้ว ก็ต้องจำเนื้อ ‘ขโมยยันพระ กระทะ โซฟา’ หนุ่มอินดี้สุดแนวคนนี้มีชื่อว่า โยชิ ธนมงคล จำปาเฟื่อง …

คาใจ’ไอ้ตูบ’ร้องโหยหวน ย่องดูผงะ-ถูก’ตาเฒ่า’ตุ๋ยทวาร(คลิป)

พูดไม่ออก..เจ้าของสงสัยคาใจ เห็นสุนัขตัวผู้ที่เลี้ยงไว้ร้องโหยหวนทุกครั้ง หลังเข้าไปในบ้านร้าง ตัดสินใจสะกดรอยตาม แทบผงะ เจ้าตูบแสนรักกำลังโดนชายชราแก้ผ้าจับร่วมเพศทางทวาร แต่ยันไม่เอาความ เหตุมันยินยอมเอง..         เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก นางบังอร พุ่มแก้ว พักบ้านเลขที่ 23/4 หมู่ 6 ต.สัตหีบ ว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้กำลังถูกคนกระทำอนาจารทางเพศ จึงประสานให้สายตรวจเข้าระงับเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างห่างจากบ้านผู้เสียหายแค่ 50 …

หายสงสัย มาดูแบบเต็มๆ ฉากจูบสุดเร่าร้อน “มายด์ – หมออิน”แล้วจะเข้าใจทำไมเซ็นเซอร์(คลิป)

เชื่อว่าหลานคนคงจะลุ้นกันตัวโก่ง สำหรับละครสุดเร้าร้อน “กับดักเสน่หา” แต่ก็มีอยู่ฉากหนึ่งที่กลายเป็นที่ถูกวิจารย์อย่างหนัก กับฉากจูบกันระหว่าง “มายด์ – หมออิน” ในตอบจบของละคร ซึ่งถูกเซ็นเซอร์เบลอภาพตรงปากของทั้งสองคน แม้จะไม่ได้นำเสนอแบบเต็มๆทางทีวี แต่ในยูทูปมีฉากนี้แบบเต็มๆ   ….ไปชมคลิปกันเลย                   ที่มา : jaizaa.com

สวยและเก่งมาก “ดร.วีเจจ๋า” ในมาดอาจารย์ สอนโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

สำหรับนักแสดงสาวสวยคนเก่ง “วีเจจ๋า” หรือ ดร.ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งหลังจากคว้าปริญญาเอกจากคณะรัฐศาสตร์ สาขาวิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ ม.รามคำแหง มานอนกอดแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ใช้วิชาความรู้ที่เรียนมาอย่างเกิดประโยชน์ ด้วยการเป็นอาจารย์ให้กับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ในภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ       เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะสอนน้องๆบรรยายอยู่หน้าชั้นเรียนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “the best way to develop our country is to develop human resources. …

Yang Soobin เซเลปสายกิน ร้องเพลงเพราะมาก !!

เชื่อว่าคนไทยเกินล้านคน ติดตามเซเลปสายกิน ชาวเกาหลี คนนี้ Yang Soobin จางซูบิน ซึ่่งเวลาเธอ Live ผ่าน facebook ทีไร ก็จะกินอาหารโชว์ได้อย่างเอร็ดอร่อยเหลือเกิน รวมถึงหลายคนยังเคยเห็นมุมสวย ๆ ของซูบิน ในการ รีวิวการแต่งหน้า ซึ่งก็ไม่ธรรมดา แต่อีกมุมหนึ่งที่อยากมาพูดถึงวันนี้คือ Yang Soobin เธอร้องเพลงเพราะมาก ที่ผ่านมาเธอเคยร้อง Cover มาหลายเพลง และการเดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้ นอกจากจะมีจัดแฟนมีตติ้งกับแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว …

“อ๊อฟ ชนะพล” ออกมาพูดถึง “พระแจ๊ส” แล้วแบบนี้ !!

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งหลัง “ปอย ตรีชฎา” และ “คุณซูซาน ไนท์” ได้ออกมาอโหสิกรรมให้ “พระแจ๊ส สรวีย์” อดีตมิสทิฟฟานี่ ที่ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก พระสรวีย์ รวีรัฐฐากรณ์ ขอโทษบุคคลทั้ง 3 ที่ตนเคยสร้างทำกรรมไม่ดีไว้ในอดีต ซึ่งเหลือหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล” 1 ใน 3 ของคนที่พระแจ๊สขออโหสิกรรมนั้น ยังไม่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมกับล่าสุด ทีมงาน APOP บันเทิง 34 ได้มีโอกาสไปถามไถ่หนุ่มอ๊อฟถึงเรื่องนี้ …

ภาพจากคลิป นร.ถูกบังคับกินอึ !! สังคมจีนถกเครียด

สำนักข่าวซินหัวของจีนรายงานว่า ชาวจีนหวั่นวิตกปัญหาอันธพาลจอมรังแกผู้อื่นในโรงเรียนหลังมีคลิปวีดีโอนักเรียนวัยรุ่นถูกบังคับให้จับและกินอุจจาระในห้องน้ำ แพร่กระจายบนโลกออนไลน์เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมเหยียนชิ่งของกรุงปักกิ่งในวันที่ 22 มิ.ย. โดยเป็นกลุ่มนักเรียนชาย 7 คนรุมทำร้ายร่างกายและรีดไถเงินมากกว่า 100 หยวน (ราว 500 บาท) จากนักเรียนชายคนหนึ่ง อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่เผยว่าผู้กระทำผิด 2 รายได้รับการยกเว้นโทษ เนื่องด้วยเงื่อนไขด้านอายุ ขณะที่สำนักการศึกษาท้องถิ่นเขตเหยียนชิ่งสั่งควบคุมพฤติกรรม หักคะแนนจิตพิสัย และว่ากล่าวตักเตือนนักเรียนผู้กระทำผิดที่เหลือ กรณีดังกล่าวได้จุดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมและสื่อมวลชนจีน ซึ่งเรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างละเอียดและบทลงโทษคนผิดที่เหมาะสมกับการกระทำแสนทารุณ ส่วนนักวิชาการจำนวนมากเสนอให้แก้ไขกฎหมายอาชญากรรมของประเทศที่ปัจจุบันละเว้นโทษแก่ผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปี เว้นเสียแต่ก่อเหตุร้ายแรง อย่างคดีฆาตกรรม …

2 เด็กชายถูกล่ามโซ่วิ่งหนีเลือดอาบ ตำรวจอุ้มช่วย !!

ตำรวจอุ้มช่วย 2 เด็กชายถูกลามโซ่วิ่งหนี-เลือดอาบ อ้างว่าถูกพ่อแม่ทำร้ายและล่ามเอาไว้ ตำรวจเร่งตามหาสาเหตุ นำตัวส่งบ้านพักเด็กและครอบครัวเอาไว้ก่อน (29 มิ.ย.) พ.ต.ท.บุญจันทร์ สังข์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอำเภอสมเด็จ ว่ามีเด็กชาย อายุ 12 ปี และ 13 ปี ซึ่งคาดว่าจะถูกทำร้าย โดยเด็กชายอายุ 12 ปี ถูกตีที่ศีรษะแตก บริเวณข้อขาด้านซ้ายยังมีโซ่ล่ามเอาไว้ และมี นายราเชนท์ พรมรัตน์ …

พึ่งรู้ก็วันนี้! พระอภัยมณีกับนางเงือกร่วมรักกันยังไง ?

เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะคาใจอยู่ไม่น้อย สำหรับเรื่องของจุดกำเนิดของ “สุดสาคร” ที่พ่อแม่อย่าง “พระอภัยมณี” สมสู่กับ “นางเงือก” สมสู่กันได้อย่างไร ในเมื่อ พระภัยฯ เป็นมนุษย์ ล่าสุดทางเพจ เขียนไทย ได้ออกมาเฉลยถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า… พระอภัยมณี X นางเงือกจากทางไหน? ช่วงนี้ใกล้วันสุนทรภู่ 26 มิถุนายนแล้ว จึงอยากจะเขียนอธิบายเกี่ยวกับเรื่องพระอภัยมณีของสุนทรภู่สักเล็กน้อย คนที่รู้จักเรื่องพระอภัยมณีคงเข้าใจในเบื้องต้นว่า พระอภัยมณีกับศรีสุวรรณ ถูกให้ออกจากเมืองมา จนนางผีเสื้อลักพาตัวไป จากนั้นอยู่ด้วยกันจนมีพยานรักด้วยกัน 1 ชีวิตคือสินสมุทร วันหนึ่งผีเสื้อสมุทรออกจากถ้ำไปหาอาหาร …