สุดฟิน บอย กอดคอ ไนกี้ ชวนกันอาบน้ำใน รักต้องแลก

ส่งท้ายความฟินกันชุดใหญ่เอาใจสาววายเต็มที่ในซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก เมื่อสองหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล กับ บอย พิษณุ ดอดไปเปิดห้องพลอดรักหวานกันอีกรอบ ซึ่งเรียกว่าเป็นเลิฟซีนสุดสยิวชวนขนลุกให้สองหนุ่มหนาวๆ ร้อนๆ กว่าจะผ่านไปได้ก็หลายเทค ฉากนี้เป็นตอนที่ แจ๊ค(ไนกี้ นิธิดล) รู้ว่า อุ้ย(แป้งโกะ จินตนัดดา) ตั้งท้อง เลยตัดสินใจจะไปบอกเลิก ปาล์ม(บอย พิษณุ) แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็แพ้ใจตัวเอง ชวนกันเปิดห้องสวีทกอดคออาบน้ำด้วยกันอย่างร่าเริง พร้อมเซลฟี่รายงานความหวานให้ ต่าย(เอมมี่ มรกต) ดูกันแบบช็อตต่อช็อต

ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมหรูย่านแจ้งวัฒนะ โดยเนรมิตให้เป็นรังรักของไนกี้กับบอย ซึ่งฉากนี้ต้องถ่ายในห้องน้ำที่ค่อนข้างแคบไนกี้กับเลยเลยเข้าไปซ้อมคิว บล็อกกิ้งจุดยืนกันข้างใน แต่จู่ๆ ไนกี้ก็แกล้งแซวบอยว่า “จุดนี้ลายสักและกล้ามแน่นๆ ของพี่บอยก็ทำผม ตุ๊มๆ ต่อมๆ ใจสั่น เหมือนกันนะ” เล่นเอาหนุ่มบอยและทีมงานขำกร๊ากทั้งกอง

พอผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริง บอยกับไนกี้เดินถอดเสื้อเดินตามกันเข้าไปในห้องน้ำ ไนกี้กอดบอยซุกไซ้ซอกคอ กอดรัดฟัดเหวี่ยงถูไถไปมา น้ำไหลผ่านตัวทั้งคู่ บอยชักเคลิ้มหันหน้าไปจะหอมแก้มไนกี้ตอบ มือก็ถือโทรศัพท์จะเซลฟี่ภาพหวาน แต่ปรากฏว่าหอมไม่โดนเพราะน้ำไหลเข้าตาบอยทำให้ลื่นหันผิดจังหวะ จนต้องถ่ายใหม่อีกเทค ซึ่งรอบนี้บอยถึงกับใช้มือล็อคคอไนกี้เข้ามาจุ๊ฟแก้มฟอดใหญ่ไปพร้อมกดถ่ายเซลฟี่แบบรัวๆ เรียกว่ากว่าจะได้ภาพแบบฟินๆ ก็กินน้ำกันเข้าไปหลายลิตรเลยทีเดียว

แหล่งที่มา : http://gossipstar.mthai.com/tv-content/63555?utm_source=line&utm_medium=feed&utm_campaign=gossipstar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *