เปิดทวิตเตอร์ซุป’ตาร์มาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องติดตาม !

รวมทวิตเตอร์ของซุป’ตาร์ ที่ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องติดตาม!
เปิดทวิตเตอร์ซุป’ตาร์มาแรง รวมแอคเคาท์คนในวงการที่มีความเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์จนเป็นกระแส
เรียกว่ายุคนี้เป็นยุคโซเชียล เซเลบฯ ดารา นิยมใช้เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ติดต่อสื่อสาร และกระจายข่าวเองจนเป็นที่สนุกสนาน อย่างในช่วงที่ผ่านมากระแสข่าวหลายอย่างเกิดจากทวิตเตอร์ของดารา ไม่ว่าจะเป็นกระแสดราม่า #ต่ำตม #ป้าซุ่มฯ ที่ทำเอาโลกโซเชียลระอุปรอทแตก ล่าสุดก็มีนักแสดงหลายคนเริ่มลงมาเล่นทวิตเตอร์อย่างจริงจังมากขึ้น มาสำรวจเทรนด์ในทวิตเตอร์ช่วงนี้ดูบ้างว่ากระแสอะไรกำลังมา และดาราคนไหนที่อัพเดทชีวิตในทวิตเตอร์กันบ้าง
“พิชญ์ กาไชย” ในชื่อ @khunpitt ที่ทวิตเตอร์ของเจ้าตัวฮอตขึ้นมาในช่วงนี้ หลังจากจุดประเด็นแฮชแท็กต่ำตม จากปมความรักในอดีตในรายการคลับฟรายเดย์ที่เป็นข่าวไป นอกจากนี้เขายังชอบทวิตเบื้องหลังรายการที่ทำ งานอีเว้นท์ที่เขาออก และพูดคุยกับเพื่อนในวงการ อาทิ ทวิตหา ป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์ และที่ขาดไม่ได้ คือ พลอย หอวัง แฟนสาวของเจ้าตัวนั่นเอง

ตามมาติดๆ กับเพื่อนร่วมแก๊ง อย่างนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” กับการเปิดทวิตมาไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนติดตามเกือบแสน พร้อมกับคำบรรยายตัวตนฮาๆ ว่า “ในนี้ต่ำตมมากนะ ใจไม่ถึงข้ามไปเลยนาจา” และล่าสุดทวิตเตอร์ชื่อว่า @oatpramote ก็มีคนติดตามมากกว่า 5 แสน ถือว่ามียอดติดตามมากติดเทรนด์เลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “โอ๊ต” โดยมากเขาชอบตอบแฟนคลับอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง พูดคุยกับเพื่อนฝูงในวงการ อาทิ ว่าน, ภัทร, คัตโตะ, ป๊อป ปองกูล เป็นต้น

“คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส เทียมศิริ” ที่ช่วงนี้กลับมาเล่นทวิตเตอร์อีกครั้ง ในชื่อ @kimberleykimmy หลังจากสมัครแล้วก็หายไปเป็นปี เธอทวิตแจ้งแฟนคลับว่าที่หายไปนาน เพราะเจ้าตัวดันลืมพาสเวิร์ด ตอนนี้จำได้แล้วก็เลยนำภาพที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาทวิตและตอบคำถามแฟนคลับบ้าง แต่ก็ยังงงๆ เธอบอกว่าเธอยังเล่นไม่เป็น แต่เธอมีคนติดตามมากถึง 8 หมื่นฟอโลเวอร์

“บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ในชื่อ @Boy_Pakorn แม้จะใช้ไอจีติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับ แต่เขาก็ยังเชื่อมต่อไปยังทวิตเตอร์ และทุกถ้อยคำในทวิตของ “บอย” คือความเกรียน และอำล้อเพื่อนฝูงในกลุ่ม และในวงการอย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการล้อเล่นอาเล็ก, เกรท, เต๋อ นักแสดงเพื่อนซี้อีกหลายคนในแก๊งตั๊กไลฟ์จนทำให้ มีแฟนๆ ติดตามทวิตเตอร์ของเขามากทีเดียว

“เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” รายนี้เป็นนักทวิตตัวยง เขาชอบเล่าเรื่องราวชีวิตที่พบเจอในแต่ละวันในมุมมองของเขา อาทิ ไปเจออะไรมา เล่าเรื่องผู้คนที่แตกต่าง เชียร์และรายงานผลบอลที่เขาติดตาม หรือเอาหนังสือที่เขาชอบมาแนะนำให้แฟนๆ ดู เพื่อต้องการบอกเรื่องราวที่น่าสนใจในเล่มนั้น เรียกว่า @Great_rider10 เป็นแอคเคาท์ที่มีชีวิตและเป็นช่องทางที่เขาใช้พูดคุยกับผู้คนมากมาย

“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” @davikaH ทวิตเตอร์ของใหม่ก็ฮอตฮิตและเป็นที่กระจายข่าวของเธอเอง โดยปกติ “ใหม่” ใช้ทวิตเตอร์แจ้งผลงานล่าสุดของเธอ อาทิ ละครที่กำลังออนแอร์ งานอีเว้นท์ที่จะเกิดขึ้น หรือแม้แต่บ่นอะไรไปเรื่อยเปื่อย จากบางทวิตก็กลายเป็นประเด็นว่าเธอไปบ่นเหน็บใครหรือไม่ ส่วนคนในวงการบรทวิตเตอร์ที่เธอพูดคุยประจำ เช่น เต๋อ นวพล ผู้กำกับภาพยนตร์ และ เต๋อ ฉันทวิชช์

“อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กับการใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @Lekteeradetch พูดคุยกับแฟนๆ อย่างช่วงที่เดินทางไปยุโรปมีเวลามากมายสำหรับแฟนทอล์ค เขาใช้ทวิตตอบแฟนๆ ก่อนที่จะมีงานอีเว้นท์ และช่วงก่อนละคร “คิวปิด” ออนแอร์ โดยตอบอย่างยียวนและตอบแฟนๆ ทุกคน จนทำให้ทวิตของเขาฮอตเอาการ

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” @torsaksit รายนี้นิยมทวิตแจ้งคิวงานของตนเอง ที่น่าสนใจในทวิตเตอร์ของ “โต๋” คือ เขามักจะมีภาพสวยๆ จากเวทีคอนเสิร์ต หรือมุมแปลกๆ ของเขา บ่อยครั้งเขาทวิตลีลาเล่นเปียโนของตัวเองเพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามและมาคอมเมนต์ ถือว่าทวิตของหนุ่มคนนี้เป็นไดอารีที่น่าอ่านครบถ้วนในแต่ละวัน

และที่มาแรงที่สุดตอนนี้ คือ ทวิตเตอร์ชื่อ @peckpalitt ของ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” แม้จะมีคนตาม 4 แสน ทว่าเวลาเขาทวิตเรื่องใดเรื่องหนึ่งขึ้นมาจะมีคนรีทวิตครั้งหนี่ง เฉลี่ย 5-6 พันรีทวิตเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ต้องแปลกใจที่ใครๆ ก็พากันหลงรักเจ้าตัว เพราะเขาใส่ความเป็นกันเองและความน่ารักลงไปในสิ่งที่เขาทวิตเสมอๆ

แหล่งที่มา : http://www.daradaily.com/news/63664/read/?ch=line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *