“แด๊กซ์ Rock Rider” ปล่อยโฮกลางงาน หลังโดนเซอร์ไพรส์แบบนี้ !!

ศิลปินทุกคนล้วนมีความทุกข์ ความสุข ความยากลำบากในการทำงาน แต่ส่วนใหญ่จะมีกำลังใจที่ดีจากกลุ่มแฟนคลับที่ส่งพลังใจให้โดยตลอด และหนุ่มร็อคคนนี้ก็เช่นกัน แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ (เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด) ที่ผ่านช่วงยากของชีวิตทั้งในเรื่องส่วนตัว และงานเพลง ที่เรียกเป็นเรื่องใหญ่ในการเปลี่ยนวง จนมาเป็น DAX Rock Rider ในวันนี้ งานนี้ชาวร็อกหลั่งน้ำตา! กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ระหว่างที่ แด๊กซ์ Rock Rider (เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด) กำลังถ่ายไลน์ซิ้งค์ ในมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด ที่้กำลังจะปล่อย วันที่ 1 สิงหาคมนี้ กับเพลงที่มีชื่อว่า อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ความในใจของ แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ เมื่อครั้งที่เขาเคยคิดว่า ชีวิตเขามืดมนเหมือนลอยคว้างอยู่กลางทะเล มองไม่เห็นทางออก แต่วันหนึ่งกลับมองเห็นแสงสว่าง ที่เป็นพลังใจทำให้เขากลับมาทำงานที่เขารักได้อีกครั้ง นั่นก็คือ กำลังใจจากแฟนเพลง ที่เดินทางร่วมกับเขามาตั้งแต่แรก

แด๊กซ์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว

ซึ่ง แด๊กซ์ ใช้เวลาทำสมาธิอยู่พอสมควร พอเริ่มการถ่ายทำ บรรยากาศมีเพียง แด๊กซ์ นั่งอยู่บนเก้าอี้กลางห้อง ข้างหลังเป็นม่านสีดำ และไฟส่องมามาที่เขา “แด๊กซ์” ยังคงทำหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงลื่นไหลจนมาถึงช่วงหนึ่ง ..

ชาวร็อก ร้องไห้!!

ม่านสีดำก็ถูกปลดลง พร้อมแฟนคลับกว่า 20 คน ที่พร้อมใจกันร้องประสานเพลงนี้ เพื่อส่งพลังกลับไปให้นักร้องคนโปรด จนเกิดเป็นภาพความประทับใจ ที่หาดูได้ยาก กับ น้ำตาลูกผู้ชายสายร็อกที่ไหลออกมาด้วยความตื้นตัน เมื่อขุมพลังใจ ที่คอยประคองให้เขากลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง มายืนอยู่ตรงหน้าโดยพร้อมเพียง เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ ที่ประทับใจทั้ง ศิลปิน และ แฟน ๆ ที่ติดตามผลงานมาตลอดการเป็นศิลปิน

แหล่งที่มา : http://music.trueid.net/detail/43029?ref=linetoday&goto=source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *